Liên kết website Liên kết website
Hoạt động của lãnh đạo huyện Hoạt động của lãnh đạo huyện
Bí thư Huyện ủy kiểm tra tình hình triển khai dự án và hoạt động kinh doanh tại các khu du lịch
09:51 | 25/09/2017 Print   E-mail    

Chiều ngày 21-9, Đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Hồ Văn Lợi – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra tình hình triển khai các dự án, hoạt động kinh doanh các khu du lịch của Công ty cổ phần du lịch Hoa Anh Đào, Công ty cổ phần May – xây dựng Huy Hoàng và Công ty cổ phần Bến thành – Long Hải.
 
 
 
Đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Hồ Văn Lợi – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình triển khai dự án và hoạt động kinh doanh tại các khu du lịch.
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh du lịch, đã góp phần quảng bá cho ngành du lịch của huyện Đất Đỏ ngày càng phát triển.
 
Qua trao đổi với các doanh nghiệp về tình hình triển khai dự án và hoạt động kinh doanh của các khu du lịch, để các khu du lịch đã đi vào hoạt động ổn định như: Khu du lịch Tropicana Beach, Khu du lịch Thùy Dương ngày càng kinh doanh hiệu quả, lãnh đạo Huyện ủy khuyến khích các doanh nghiệp nâng cấp, sửa chữa các hạng mục đã xuống cấp và có các hình thức kinh doanh mới mẻ để thu hút du khách. Riêng đối với dự án khu du lịch Biệt thự cao cấp Oceanami, đến nay, dự án này đã hoàn thiện các hạng mục, hiện đang hoàn tất các thủ tục để đi vào hoạt động, huyện vận động doanh nghiệp thông báo tuyển dụng rộng rãi để tạo điều kiện việc làm cho lao động địa phương./.
 

Thùy Linh – Duy Hoàng.