Liên kết website Liên kết website
Hoạt động của lãnh đạo huyện Hoạt động của lãnh đạo huyện
Đoàn cán bộ huyện Đất Đỏ thăm tân binh tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh
02:36 | 11/05/2018 Print   E-mail    

Sáng ngày 9/5, Đoàn cán bộ huyện Đất Đỏ do đồng chí Huỳnh Văn Phi – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các chiến sĩ tân binh nhập ngũ năm 2018 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh.
 
Trong đợt tuyển quân vừa qua, huyện Đất Đỏ có 7 tân binh nhập ngũ về đơn vị này. Sau gần hai tháng huấn luyện, các tân binh có nhiều tiến bộ rõ rệt, làm quen dần và có ý thức nề nếp kỷ luật, có tác phong của người chiến sĩ trong giao tiếp, ứng xử; thể lực ngày một tốt hơn. Trên thao trường, các chiến sĩ mới luôn tích cực tham gia huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của Trung tâm.
 
Đoàn cán bộ huyện Đất Đỏ thăm hỏi các chiến sĩ tân binh nhập ngũ năm 2018 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Phi – Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những thành tích của các chiến sĩ mới trong quá trình tham gia học tập, huấn huyện tại đơn vị. Đồng thời, động viên các tân binh của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, tích cực tham gia học tập, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Huỳnh Văn Phi – Chủ tịch HĐND huyện Đất Đỏ tặng quà các tân binh.
 
Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền huyện Đất Đỏ đã trao tặng nhiều phần quà cho đơn vị và 7 chiến sĩ mới của huyện./.
 

Thùy Linh.