Liên kết website Liên kết website
Sự kiện Sự kiện
Huyện Đất Đỏ tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017
09:42 | 26/07/2017 Print   E-mail    

Sáng ngày 24/7,  huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2017.
 
Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng huyện đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, ban coi thi và Ban giám sát kỳ thi, đồng thời phổ biến cho các thi sinh về nội quy, quy chế thi. 
 
Toàn cảnh hội nghị.
 

 

 

Kỳ thituyển công chức cấp xã, huyện Đất Đỏ có tổng số 102 thí sinh đủ điều kiện dự thi với 28  chỉ tiêu tuyển dụng ở các lĩnh vực: văn phòng – thống kê; văn hóa – xã hội; địa chính – xây dựng – nông nghiệp và môi trường; tài chính – kế toán; tư pháp – hộ tịch. Trong 2 ngày 24 và 25/7, các thí sinh sẽ phải trải qua các môn thi gồm: kiến thức chung, tin học và  môn nghiệp vụ chuyên ngành.
 
Để kỳ thi đảm bảo khách quan, nghiêm túc, đồng chí  Tạ Văn Bửu-  Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cầu các Cán bộ, Công chức, Giáo viên được lựa chọn thực hiện nhiệm vụ coi thi nêu  cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc,  yêu cầu các thí sinh thực hiện nghiêm quy chế của kỳ thi. Đồng thời chúc các thí sinh tự tin, làm bài đạt được kết quả cao để cống hiến sức lực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 
Đồng chí Tạ Văn Bửu-  Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc.
 
Các thí sinh trong giờ làm bài thi.
 
Qua kỳ thi này nhằm tuyển dụng được đội ngũ công chức cấp xã đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, số lượng, cơ cấu chức danh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của địa phương.
 
Tin, ảnh: Thanh Nghi.