Liên kết website Liên kết website
Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội
Công ty Cổ phần cấp nước BRVT tặng quà tết tại huyện Đất Đỏ
10:21 | 08/02/2018 Print   E-mail    

Nhằm giúp cho các gia đình khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón tết Mậu Tuất 2018; ngày 27/1, Công ty Cổ phần cấp nước BRVT phối hợp với huyện Đất Đỏ tổ chức tặng 200 suất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã Lộc An, xã Long Mỹ và xã Phước Hội. Đến dự có ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Tp. Vũng Tàu; ông Nguyễn Việt Dũng- Phó Chủ tịch HĐND Tp. Vũng Tàu; ông Nguyễn Hòa Hiệp- Phó Chủ tịch HĐND huyện Đất Đỏ; bà Đỗ Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ, cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần cấp nước BRVTvà lãnh đạo các xã có người nhận quà.
 
Ông Mai Ngọc Thuận – Bí thư Thành ủy TP. Vũng Tàu tặng qùa cho hộ nghèo trên địa bàn.
 
Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm tiền mặt và một phần quà là các nhu yếu phẩm phục vụ cho nhu cầu vui xuân đón tết của các gia đình. Tổng kinh phí trao tặng do Công ty Cổ phần cấp nước BRVT và ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Tp. Vũng Tàu hỗ trợ.
 
Bà Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ tặng quà cho hộ nghèo.
 
Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, góp phần chia sẻ những khó khăn tạm thời để các gia đình có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, động viên họ vươn lên trong cuộc sống.
 
 
Dịp này, ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Tp. Vũng Tàu đã trao 70 triệu đồng của Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN Tp. Vũng Tàu cho huyện Đất Đỏ để chăm lo tết cho cán bộ, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn.
 
Tuấn Vũ.