Liên kết website Liên kết website
Thể dục - Thể thao Thể dục - Thể thao
Huyện Đất Đỏ khai mạc Hội thao Mừng Đảng- Mừng Xuân Mậu Tất 2018
09:08 | 27/02/2018 Print   E-mail    

Sáng ngày 23/2, huyện Đất Đỏ tổ chức khai mạc hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Tham dự lễ khai mạc có các Đ/c: Hồ Văn Lợi, Bí thư Huyện ủy; Trần Ngọc Hà, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban huyện, lãnh đạo các xã thị trấn và các VĐV tham gia hội thao.
 
Huyện Đất Đỏ tổ chức khai mạc hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018.
 
Theo đó, hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của huyện Đất Đỏ diễn ra từ ngày 23/2 đến ngày 27/2 9 (tức từ mùng 8 tết đến ngày 12 âm lịch), với các môn thi đấu: chạy việt dã, bơi lội, tennis, bóng chuyền, bóng đá mini và hội thao dân tộc.
 
Môn chạy bộ.
 
Sau lễ khai mạc, các vđc tham gia thi đấu chạy việt dã và hội thao dân tộc. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hội thao đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ và thi đấu.
 
Môn đẩy gậy.
 
Môn kéo co.
 
Hội thao là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kỹ thuật, kỹ năng trong thi đấu. cũng như phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp Nhân dân.
 
TUẤN VŨ.