Liên kết website Liên kết website
Sự kiện Sự kiện
Huyện Đất Đỏ tổ chức họp mặt doanh nghiệp và báo chí năm 2018
02:13 | 25/03/2018 Print   E-mail    

Chiều ngày 22-3, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Đất Đỏ đã tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp và báo chí năm 2018. Buổi họp mặt, có sự tham gia của hơn 30 nhà báo thuộc các cơ quan báo chí trong cả nước và gần 40 doanh nghiệp đang đầu tư dự án trên địa bàn huyện.
 
Toàn cảnh buổi họp mặt.
 
Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội của huyện, các doanh nghiệp và người làm báo đã trao đổi thêm các thông tin về hoạt động kinh doanh du lịch, hải sản, CN-TTCN… trên địa bàn huyện. Qua đây, các doanh nghiệp kiến nghị địa phương phối hợp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chuỗi liên kết, tăng cường quảng bá sản phẩm du lịch để giữ chân du khách lưu trú dài ngày; đồng thời, có giải pháp xử lý tình hình biển xâm thực đang gây ảnh hưởng đến sự an toàn của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch biển. 
 
 
Các doanh nghiệp, nhà báo phát biểu tại buổi họp mặt.
 
Về lĩnh vực thủy hải sản, sản xuất CN-TTCN, các doanh nghiệp và một số nhà báo cho rằng, vẫn còn tình trạng doanh nghiệp làm ăn không chân chính, nhất là các cơ sở kinh doanh hải sản. Đề nghị địa phương tiếp tục thắt chặt quản lý và có biện pháp xử lý triệt để. 
 
Đồng chí Hồ Văn Lợi - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt.
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Văn Lợi - Bí thư Huyện ủy mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phản ánh chân thực về các lĩnh vực kinh tế - xã hội của huyện, qua đó góp phần biểu dương những mặt tích cực, từng bước loại bỏ tiêu cực và cũng để định hướng đúng đắn dư luận xã hội. Đối với doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy tiềm lực sẵn có, chủ động tháo gỡ khó khăn, nâng cao trình độ quản lý để phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới./.
 
Thùy Linh – Tuấn Vũ.