Liên kết website Liên kết website
Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh
Hội nghị tuyên truyền bảo đảm an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển năm 2018
12:52 | 10/07/2018 Print   E-mail    

Sáng ngày 25-6, tại Hội trường UBND thị trấn Phước Hải, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí thuộc Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo đảm an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển năm 2018 cho gần 200 ngư dân xã Lộc An và thị trấn Phước Hải.
 
Toàn cảnh hội nghị.
 
Tại Hội nghị, đại diện Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí đã giới thiệu cho ngư dân về hệ thống hành lang an toàn và các công trình dầu khí trên biển; các mối nguy hiểm khi hoạt động trong khu vực hành lang dầu khí. Bên cạnh đó, ngư dân còn được nghe Bộ đội Biên phòng tỉnh giới thiệu một số quy định và chế tài đối với hành vi xâm phạm an ninh, an toàn các công trình dầu khí; cấp phát tờ rơi in sơ đồ, tọa độ, vị trí những công trình dầu khí trên biển để ngư dân không xâm phạm hành lang an toàn các công trình dầu khí.
 
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí thuộc Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng xe đạp cho con em ngư dân nghèo trên địa bàn huyện.
 
Nhân dịp này, các đơn vị đã tặng 19 xe đạp cho con em ngư dân nghèo trên địa bàn huyện, với tổng trị giá 30 triệu đồng./.
 
Thùy Linh.