An ninh - Quốc phòng An ninh - Quốc phòng

Hội CCB xã Phước Hội nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 46 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng

Nhằm ôn lại những chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta, Hội CCB xã Phước Hội phối hợp với trường Trung học cơ sở Châu Văn Biếc; trường Tiểu học Phước Hội và trường tiểu học Nguyễn Hùng Mạnh tổ chức buổi nói chuyện truyền thống cho các em học sinh nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và chào mừng 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

 

 

 

Ảnh: Các em học sinh trường THCS Châu Văn Biếc được nghe đồng chí Dương Văn Thành - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Hội nói chuyện truyền thống.

 

Tại đây trên 900 em học sinh của trường Trung học cơ sở Châu Văn Biếc; trường Tiểu học Phước Hội và trường tiểu học Nguyễn Hùng Mạnh đã được nghe đồng chí Dương Văn Thành - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Hội trực tiếp ôn lại những chiến thắng vĩ đại của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến trường kỳ, đặc biệt là cuộc tổng tiến công nổi dậy mùa xuân năm 1975 với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đồng chí Dương Văn Thành cũng đã chia sẻ những câu chuyện cảm động về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, những tấm gương sáng về tình đồng chí, đồng đội, tình cảm quân dân trong lửa đạn chiến tranh. 

Buổi nói chuyện truyền thống nhằm giúp các em học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử để từ đó hình thành trong các em lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí quyết tâm trong thế hệ trẻ, tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

 

                                                                      Tin, ảnh: Huỳnh Thanh Bình

                                                                           Hội CCB xã Phước Hội

 

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 2714949

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ