Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Lộc An tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 03/04/2021, tại ban ấp An Hoà, Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Lộc An tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, bà con cử tri ấp An Hoà đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt và quá trình công tác của những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 7 ứng cử viên. Các ý kiến mong muốn các ứng cử viên nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu  HĐND các cấp sẽ phát huy năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của Nhân dân; quan tâm hỗ trợ, lắng nghe kiến nghị của nhân dân.

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

Thu Trang- xã Lộc An

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 2714824

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ