Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Long Tân với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 05/5/2021, tại Hội trường UBND xã Long Tân đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri các ấp Tân Hòa, Tân Hiệp và Tân Thuận xã Long Tân với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 3). Bà Nguyễn Thị Cẩm Yến - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 (đơn vị bầu cử số 3), gồm các ông, bà: Mai Thị Thúy Hằng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Nhất Trường - Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện; ông Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Long Tân; bà Nguyễn Thị Thu Kiều - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; bà Huỳnh Cẩm Loan - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Tân.

Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện, trong đó thể hiện rõ sự quyết tâm sẽ chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy, chính quyền các cấp ban hành các chính sách để phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, nâng cao đời sống nhân dân; tăng cường gắn bó mật thiết với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, chuyển tải các kiến nghị chính đáng của cử tri đến các cơ quan chức năng quan tâm giải quyết; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân để xứng đáng là một đại biểu dân cử.

Cử tri tại xã, sau khi được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên đã bày tỏ phấn khởi, tin tưởng các ứng cử viên lần này đều là những người có đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết để hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu dân cử, đưa tiếng nói của nhân dân đến với Đảng, Nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện sẽ đưa chương trình hành động của mình vào thực tế, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển. Đặc biệt là quan tâm giải quyết các vấn đề còn nhiều khó khăn, vướng mắc của địa phương.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2827088

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ