Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 05/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ huyện  nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 1 và số 2 tại thị trấn Đất Đỏ, để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện. Các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, trong đó đều khẳng định nếu được tín nhiệm là đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng địa phương phát triển vững mạnh hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân.

Nhiều cử tri đã nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình; tích cực tham gia các hoạt động của HĐND huyện, làm tròn trách nhiệm người đại biểu của Nhân dân; thực hiện hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt các ứng viên, ông Lê Văn Hoà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tiếp thu những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri và hứa sẽ có giải pháp cụ thể đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2826792

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ