Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Ứng cử viên HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại thị trấn Phước Hải

Sáng ngày 06/5/2021, tại hội trường thị trấn Phước Hải, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc các đơn vị bầu cử số 7,8 và 9 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Đơn vị bầu cử số 7,8 và 9 gồm 10 khu phố trên địa bàn thị trấn Phước Hải. Số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị là 3, số người ứng cử là 5. Tại buổi tiếp xúc, 60 cử tri thị trấn Phước Hải đã được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 15 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 . Ở những cương vị khác nhau, các ứng cử viên đã đề ra chương trình hành động của mình cụ thể, sát với thực tế, thực tiễn địa phương.  Khi được tín nhiệm, trúng cử, các đại biểu sẽ tăng cường mối quan hệ gần gũi với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh lên cấp có thẩm quyền; đồng thời, tích cực tham mưu với HĐND huyện về các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội, các vấn đề của đời sống xã hội được dư luận quan tâm…

Sau khi nghe các ứng cử viên phát biểu chương trình hành động của mình, các cử tri thị trấn Phước Hải đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Được biết, từ ngày 06-10/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ tiếp xúc với bà con cử tri nơi ứng cử và trình bày chương trình hành động của mình.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 2826651

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ