Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện giải ngân vốn tại xã Phước Long Thọ

Thực hiện lịch làm việc định kỳ hàng tháng, sáng ngày 09/5/2021, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức phiên giao dịch tại xã Phước Long Thọ.

Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tại điểm giao dịch, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thực hiện kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn khách hàng rửa tay bằng nước sát khuẩn, thực hiện mang khẩu trang; đồng thời dùng kính che chắn, sắp xếp vị trí ngồi của giao dịch viên và khách hàng đảm bảo khoảng cách an toàn.

Trong đợt này, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã giải ngân cho 9 hộ dân trên địa bàn xã vay vốn theo các chương trình tín dụng nước sạch-vệ sinh môi trường và giải quyết việc làm, với tổng số tiền giải ngân 420 triệu đồng. Cùng với việc cho vay ưu đãi, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã thực hiện thu lãi hơn 101 triệu đồng, thu tiết kiệm hơn 91 triệu đồng và thu nợ 368 triệu đồng.

Song song đó, tại buổi giao dịch, cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện cũng thông tin các chính sách tín dụng của nhà nước đối với các chương trình cho vay; đồng thời hướng dẫn hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, tham gia sinh hoạt tổ theo định kỳ, có kế hoạch trả nợ gốc, lãi và gửi tiết kiệm phù hợp.

Xã Phước Long Thọ có 11 tổ tiết kiệm và vay vốn được thành lập trên địa bàn 3 ấp và được ủy thác qua các hội đoàn thể để quản lý vốn; tổng dư nợ cho vay hơn 16 tỷ đồng với 494 lượt hộ vay.

 

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2826699

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ