Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

BẾ MẠC HỘI THI PHÁP LUẬT VỀ DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2021

Sáng ngày 03/6/2021, UBND huyện tổ chức bế mạc hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021. Đến dự có ông Hồng Như Vàng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sau gần 02 ngày tham gia thi các nội dung theo quy định của hội thi, 24 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Theo đánh giá, trong thời gian tổ chức hội thi, Ban Tổ chức đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Trong quá trình tổ chức, Ban Tổ chức đã chủ động xây dựng các văn bản, kế hoạch, triển khai các địa phương tổ chức lực lượng tham gia hội thi một cách nghiêm túc, đúng thời gian quy định. Các địa phương đã chủ động tổ chức luyện tập cho các thí sinh tham gia hội thi đạt kết quả cao, chuẩn bị đầy đủ về vũ khí trang bị, cơ sở vật chất phục vụ cho luyện tập và thi đấu; đảm bảo phương tiện cơ động trong quá trình hội thi chặt chẽ, đúng thời gian quy định của Ban Tổ chức. Trong quá trình hội thi, đã có những cá nhân, tập thể đã cố gắng trong việc tham gia các nội dung, đảm bảo quân số và thời gian quy định.

Các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi; trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Phước Hải; giải Nhất thi giảng bài thuyết trình cho dân quân tự vệ thuộc về ôngNguyễn Hòa Hiệp, Chính trị viên Ban CHQS thị trấn Phước Hải; giải Nhất nội dung báo cáo kế hoạch tổ chức huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách cho dân quân tự vệ giai đoạn 2021-2025 thuộc về ông Lê Văn Thọ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Lộc An; giải Nhất xây dựng và báo cáo kế hoạch huấn luyện cho lực lượng dân quân thuộc về ông Phạm Văn Tấn, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Phước Hải.

Ông Hồng Như Vàng, Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu bế mạc hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021

Phát biểu bế mạc hội thi, ôngHồng Như Vàng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong hội thi. Ông mong muốn trong thời gian tới, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn sẽ làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng tại địa phương. Đặc biệt là làm tốt công tác tuyên truyền về Luật dân quân tự vệ đến các đồng chí dân quân tự vệ để họ nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt vai trò của mình.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 46
Tất cả: 2826879

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ