Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

THỊ TRẤN PHƯỚC HẢI LÀM MŨ CHẮN GIỌT BẮN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 15/ 7, Đoàn Thanh niên cùng Hội Phụ nữ thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ đã tổ chức cho các đoàn viên, hội viên tham gia làm mũ chắn giọt bắn. Theo đó, số lượng kính dự kiến thực hiện là 500 cái, trang bị cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ thị trấn Phước Hải
tham gia làm mũ chắn giọt bắn

Chiếc mũ chắn giọt bắn này được làm từ những nguyên liệu hết sức đơn giản, dễ tìm như: tấm mica trong suốt, băng dính, miếng xốp, giấy đề can miếng mút đệm. Chiếc mũ này có tác dụng ngăn giọt bắn khi khi ho, hắt hơi, có tác dụng gần như khẩu trang nhưng nó hay hơn khẩu trang là có thể che được cả mắt và cổ. Sau khi sử dụng mũ chắn giọt bắn, có thể lau rửa bằng dung dịch sát khuẩn để tái sử dụng.

Những chiếc mũ chắn giọt bắn đã hoàn thành để hỗ trợ
 lực lượng tuyến đầu phòng Covid-19.

Trong những ngày tới đây, Đoàn viên thanh niên, Hội Phụ nữ thị trấn Phước Hải sẽ tiếp tục khẩn trương sản xuất mũ chắn giọt bắn nữa hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng Covid-19 bảo vệ bản thân, đồng thời động viên họ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, chung tay thực hiện thành công nhiệm vũ phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thị trấn.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 3027882

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ