Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐẤT ĐỎ THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19

Sáng 09/7, Đoàn công tác Huyện ủy – UBND huyện do đồng chí Huỳnh Sơn Thái - Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt chặn kiểm soát dịch bệnh Covid–19 nơi cửa ngõ ra, vào trên địa bàn huyện.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm các chốt chặn gồm: Cầu Trọng - xã Láng Dài; đoạn đường 765 ngay trụ sở UBND xã Long Tân; Mộ ông Phước Hải và Cảng cá Lộc An. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm đơn vị Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đoàn đến thăm tại Cảng cá Lộc An

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của tập thể cán bộ y, bác sĩ, lực lượng cán bộ Công an, Quân sự đã tích cực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời lưu ý các địa phương có các chốt chặn cần tập trung nêu cao tinh thần trách nhiệm, không lơ là chủ quan; tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân, phát huy vai trò của người dân trong công tác phòng chống dịch; các lực lượng trực tại các chốt làm tốt nhiệm vụ phụ trách, xử lý nghiêm đúng pháp luật các trường hợp từ các tỉnh khác vào địa bàn huyện mà khai báo y tế không trung thực, những người bao che, không đeo khẩu trang, chống đối lực lượng. Bên cạnh đó, các địa phương phải đảm bảo lực lượng, đảm bảo kinh phí, các chế độ cho các cán bộ, chiến sĩ trực tại các chốt đầy đủ an toàn, khi gặp khó khăn phải báo cáo về Ban Chỉ Đạo huyện kịp thời tháo gỡ.

Đoàn đến thăm tại Mộ ông Phước Hải

Đoàn đến thăm tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Dịp này, Đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ mỗi chốt chặn 2 triệu đồng; trao tặng mỗi đơn vị 5 triệu đồng./.

 

Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 3027860

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ