Hội đồng nhân dân các cấp Hội đồng nhân dân các cấp

HĐND XÃ PHƯỚC HỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2016-2021

Chiều ngày 26/3/2021, Hội đồng nhân dân xã Phước Hôi tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 -2021, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã; phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ và một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự hội nghị có Ông Trần Thanh Hùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Bà Mai Thị Thúy Hằng – UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ông Trần Văn Vàng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, Bà Phan Thị Thanh Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị, cùng các đại biểu HĐND xã và các ban, ngành, đoàn thể xã tham dự.

 

Toàn cảnh hội nghị

 Nhiệm kỳ 2016 - 2021, hoạt động của HĐND xã Phước Hội đã có nhiều đổi mới, thể hiện rõ vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước, đóng góp tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm ở địa phương. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND xã đã tổ chức 10 cuộc tiếp xúc cử tri, ghi nhận 130 ý kiến của cử tri, tổ chức 32 cuộc họp với 02 Ban HĐND, đại biểu HĐND để triển khai kế hoạch hoạt động, tổ chức 10 kỳ họp thường lệ, ban hành 68 nghị quyết cá biệt (trong đó 34 nghị quyết về tổ chức, nhân sự; 34 nghị quyết khác). Thường trực HĐND và các đại biểu HĐND thường xuyên đôn đốc, giám sát việc thực hiện Nghị quyết trên mọi lĩnh vực nên Nghị quyết của HĐND xã đã đi vào thực tế, giúp cho nền kinh tế của xã tăng trưởng ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống của nhân dân từng bước được nâng cao.

     Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND xã đã tổ chức được 24 cuộc giám sát chuyên đề trên các lĩnh vực tại các đơn vị trên địa bàn xã. Sau mỗi cuộc giám sát, Đoàn giám sát báo cáo kết quả giám sát về Thường trực HĐND xã; ban hành các thông báo kết luận để các đơn vị chịu sự giám sát phát huy những mặt đạt được, khắc phục những hạn chế, nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Bà Phan Thị Thanh Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

  Cũng tại hội nghị tổng kết, Thường trực HĐND xã đã biểu dương khen thưởng cho 02 tập thể, 08 cá nhân có thành tích đóng góp cho các hoạt động HĐND trong nhiệm kỳ 2016-2021./.

Lương Thanh Sơn - UBND xã Phước Hội

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 2714959

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ