Thể dục - Thể thao Thể dục - Thể thao

Huyện Đất Đỏ tổ chức Giải bi sắt các CLB mở rộng năm 2020

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT nói chung, bộ môn bi sắt nói riêng; ngày 14/10, huyện Đất Đỏ tổ chức khai mạc giải bi sắt các CLB mở rộng năm 2020. Đây cũng là một trong những hoạt động TDTT chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham gia giải có 240 VĐV đến từ 17 CLB bi sắt trong và ngoài huyện.  Các VĐV tranh tài 3 nội dung, không phân biệt nam, nữ, gồm: nội dung đơn, nội dung đôi và thi đấu bộ ba. Các VĐV sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn ra các VĐV xuất sắc để thi đấu vòng chung kết và được áp dụng Luật thi đấu bi sắt do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành; các trận thi đấu đến 11 điểm và trận chung kết thi đấu đến 13 điểm.

Đây là giải đấu được huyện Đất Đỏ thường xuyên tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cũng như tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp được giao lưu, học hỏi, cọ sát, rút kinh nghiệm trong quá trình thi đấu.

Giải bi sắt các câu lạc bộ mở rộng - huyện Đất Đỏ năm 2020 diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 16/10 tại Tại Trung tâm VH, TT – HTCĐ thị trấn Phước Hải.

 

TUẤN VŨ

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 2826670

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ