Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với xã Long Tân, TT. Đất Đỏ

Sáng ngày 6/11, Tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh cùng với  Tổ  đại biểu số 1 HĐND huyện có buổi tiếp xúc với 200 cử tri  xã Long Tân và TT. Đất Đỏ.

Tổ Đại biểu số 6 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Long Tân và thị trấn Đất Đỏ.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông tin đến cử tri kết quả thực hiện nhiệm vụ của 2 Tổ đại biểu; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2019 và nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa VI.

Tổ Đại biểu số 1 HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Long Tân và thị trấn Đất Đỏ.

Tiếp đó, cử tri 2 địa phương đã phát biểu ý kiến, kiến nghị nhiều vấn đề như: Cần thay mới lại đường dây điện trung thế từ Trạm Y tế thị trấn Đất Đỏ đến trường Tiểu học Nguyễn Thị Hoa để đảm bảo an toàn cho học sinh và phụ huynh trong mùa mưa bão; cần cắm móc làm rõ ranh giới giữa đất  hồ Suối Môn và đất người dân; bố trí thêm tuyến điện chiếu sáng  từ trường tiểu học Nguyễn Thị Hoa đến tuyến đường giáp Quốc Lộ 55 thị trấn Đất Đỏ; xem xét có ý kiến cho người dân  tách thửa đối với những thửa đất đang bị quy hoạch treo.

Cử tri có ý kiến kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại diện các sở, ngành liên của huyện trao đổi và giải trình; đồng thời hứa sẽ chuyển những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền đến các cơ quan chức năng quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Tin: Thanh Nghi; ảnh : Tuấn Vũ.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 2715322

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ