Tin tức Tin tức

TEAM – BUILDING “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” CỦA VIETINBANK CHI NHÁNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU TẠI LAN RỪNG RERSORT PHƯỚC HẢI

Ngày 10-11/4/2021, tại Lan Rừng Resort Phước Hải, VietinBank chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức sự kiện Team-building và Gala dinner năm 2021 với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công".

Chương trình Team-building diễn ra sôi nổi và hào hứng cùng với các trò chơi như: kết nối siêu tốc; cuộc đua kì thú; nỗ lực không ngừng; tiền vô như nước; kết nối sức mạnh. Thông qua các trò chơi Team-building  vui nhộn, gây cấn các cán bộ nhân viên chi nhánh đã có những giờ phút vui chơi sôi nổi, thư giãn, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Phòng Ban.

 

Team – building của VietinBank tại Lan Rừng Resort Phước Hải.

 

Chương trình Gala dinner gồm: đón khách; nhóm múa biểu diễn; chơi các game show "thử tài đoán nhạc, người khổng lồ, thần tượng âm nhạc và giao lưu hát với nhau".

 

Gala dinner của VietinBank tại Lan Rừng Resort Phước Hải.

 

Hoạt động Team-building và Gala dinner được Ban lãnh đạo chi nhánh kì vọng góp phần gia tăng mức độ gắn kết với công việc của cán bộ nhân viên chi nhánh, tạo mối đoàn kết, gắn bó, vượt qua thử thách cùng hướng tới một nhiệm vụ chung, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Sự kiện Team-building và Gala dinner là một kỉ niệm sâu sắc, khó quên đối với cán bộ nhân viên VietinBank chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Tin: Tổ Thông tin, hỗ trợ KDL - BQL các khu du lịch huyện.

Ảnh: Doanh nghiệp cung cấp.

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 2826668

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ